Làm rõ những hiểu lầm về chất lượng sản phẩm của Sắc Ngọc Khang

136

HTP đã nói về việc sản phẩm Sắc Ngọc Khang bị thu hồi trong thời gian gần đây? Thông tin chấn động này đang là tâm điểm được chú ý rất nhiều vào những ngày qua, đặc biệt đối với các chị em yêu thích và đang sử dụng các dòng sản phẩm của sắc ngọc khang. Liệu rằng đằng sau câu chuyện này còn ẩn chứa điều gì? Hãy cùng vén bức màn bí mật ngay dưới bài viết sau đây nhé!

Sự thật về việc sản phẩm Sắc Ngọc Khang bị thu hồi

Quy định về số đăng ký công bố sản phẩm

Theo Luật An toàn thực phẩm hiện hành thì trên mỗi sản phẩm sẽ có một số đăng ký công bố khác nhau của bên sản xuất và chịu trách nhiệm. Khi có bất kỳ thay đổi về nhà máy sản xuất cũng như pháp nhân đứng ra chịu trách nhiệm thì toàn bộ số đăng ký cũng phải được đổi mới lại.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng

Thương hiệu Sắc Ngọc Khang trong thời gian vừa qua đã thay đổi bên đại diện pháp lý từ Công ty CPĐT y tế Hoa Thiên Phú sang Công ty CPĐT dược phẩm HTP. Vậy theo quy định thì tất cả các sản phẩm của Sắc Ngọc Khang cũng sẽ phải đổi mã đăng ký công bố, chính vì thế mới có chuyện thu hồi tất cả các mặt hàng thuộc thương hiệu Sắc Ngọc Khang như vừa qua.

Sản phẩm Sắc Ngọc Khang có thành phần lạ như lời đồn không?

Như đã giải thích ở trên, vấn đề thu hồi sản phẩm của Sắc Ngọc Khang có liên quan đến thủ tục pháp lý chứ hoàn toàn không phải do chất lượng nguồn hàng kém hay có thành phần lạ trong sản phẩm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Chị em cứ an tâm sử dụng và không phải lo ngại bất cứ điều gì

Một số ý kiến cho rằng phải có điều gì đó bất thường hoặc có thành phần lạ bị cơ quan chức năng phát hiện thì sản phẩm mới bị thu hồi như vậy. Tuy nhiên, quan điểm này là hoàn toàn sai lệch, việc thu hồi hàng hóa vì các nguyên nhân khác vẫn có thể xảy ra nhằm đảm bảo cho quy trình điều tiết và phân phối sản phẩm được hợp thức hóa theo đúng quy định, từ đó có thể xác định được trách nhiệm của bên đại diện với khách hàng và công ty chủ quản.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là

Những gì khách hàng đã, đang và sẽ nhận được từ các dòng sản phẩm của Sắc Ngọc Khang

Sắc Ngọc Khang tự hào là dòng sản phẩm Việt, mang đến giá trị lớn lao cho người tiêu dùng Việt. Các mặt hàng của Sắc Ngọc Khang rất đa dạng với nhiều thiết kế và chủng loại khác nhau, khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của thương hiệu này, khách hàng có thể được đảm bảo:

  • Hiệu quả toàn diện: Đã có rất nhiều sản phẩm thuộc thương hiệu Sắc Ngọc Khang dành được giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn. Đây là minh chứng rõ nét cho hiệu quả vượt trội mang đến cho khách hàng, thông qua các cuộc phỏng vấn thăm dò ý kiến, cũng đã có rất nhiều bình luận tích cực được phản hồi về.
  • Tính an toàn: Hầu hết các sản phẩm Sắc Ngọc Khang đều được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, lành tính. Nhờ vậy, không gây kích ứng khi sử dụng, an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng

Tại sao giá thành sản phẩm Sắc Ngọc Khang luôn rất cạnh tranh

Là thương hiệu Việt Nam, các sản phẩm của Sắc Ngọc Khang được sản xuất ngay trong nước, sử dụng nguồn nguyên liệu và nhân lực nội địa, hơn thế còn không phải mất chi phí thuế nhập khẩu. Vì vậy, giá thành cạnh tranh hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm ngoại nhập, phù hợp với túi tiền của phần đông người tiêu dùng Việt.

Thông tin mạng gây nhiễu – “con dao” chết người cần phải hết sức lưu tâm

Từ sự việc sản phẩm Sắc Ngọc Khang bị thu hồi HTP nói về việc này đã vô tình tạo nên một làn sóng dư luận gây tranh cãi gay gắt, nếu không thực sự tìm hiểu kỹ thông tin thì có lẽ rất nhiều người tiêu dùng đã quay lưng với các mặt hàng của Sắc Ngọc Khang. Vấn đề này cần được xem xét thật kỹ lại.

Truyền thông phổ biến giúp con người tiếp cận với các thông tin dễ dàng và nhanh chóng nhưng nếu sử dụng không đúng cách, đây sẽ là con dao hai lưỡi giết chết cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng. Hãy luôn thật tỉnh táo và sáng suốt khi đọc và chắt lọc thông tin một cách chính xác nhất nhé!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da