Làm thế nào để lông mày mọc nhanh

20

Nhiều chị em đang sở hữu lông mày bị ngắn, bị thưa, rụng nhiều và không đều đang tìm cách làm thế nào để lông mày mọc nhanh. Nhiều chị em cũng tìm cách để làm lông mày được mọc nhiều và dày hơn nhanh chóc để giúp cải thiện tình trạng này thì đòi hỏi bạn phải chăm sóc chân mày trong thời gian dài và duy trì mỗi ngày thì mới mang lại hiệu quả tối ưu.

Các cách làm giúp lông mày mọc nhanh

Làm thế nào để lông mày mọc nhanh sau đây là các cách làm lông mày mọc nhanh hơn và có thể làm tại nhà như sau:

Cách làm lông mày mọc nhanh bằng dầu oliu

Một sản phẩm rất tốt cho cả làn da và sức khỏe của bạn không phải xa lạ đó là dầu ô liu. Nếu như bạn biết kết hợp giữa các loại vitamin với dầu oliu thì đây được coi như một phương pháp làm đẹp cho làn da chính hiệu. Để giúp kích thích được lông mày mọc nhanh và nhiều hơn bằng với dầu oliu thì thực hiện như sau:

Vào mỗi buổi tối bạn dùng dùng dầu oliu massage đều trên lông mày khoảng 5 phút sau đó để im và ngủ đi vào sáng hôm sau.

Kết hợp một vài giọt mật ong với dầu oliu rồi lấy hỗn hợp đó thoa đều lên chân mày và giữ nghiêm trong vòng 30 phút rồi đi rửa sạch lại với nước ấm.

Vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ bạn thường xuyên duy trì 2 cách làm này thì bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt giữa chân mày trước và sau khi sử dụng dầu oliu. Nó không chỉ giúp kích thích chân mày mọc nhanh hơn mà nó làm chân mày của bạn rậm đen và mượt hơn.

Dùng dầu thầu dầu

Ngoài cách sử dụng dầu oliu thì làm thế nào để lông mày mọc nhanh hơn. Trong thành phần của dầu thầu dầu có chứa nhiều vitamin, axit amin và protein cùng với các chất chống oxy hóa. Để giúp kích thích mọc chân mày và nuôi dưỡng nang lông một cách khỏe mạnh thì người ta hay dùng dầu thầu dầu. Đây được xem như là một loại dưỡng chất giúp ngăn ngừa được các sinh vật phát sinh có hại.

Cách làm như sau:

Dùng bông gòn thấm một ít dầu thầu dầu bà bôi lên vùng chân mày, bôi xong thì nên để im trong vòng 30 phút.

Bạn có thể để trong vòng 30 phút rồi rửa sạch lại hoặc có thể để qua đêm tới sáng hôm sau thì đi rửa mặt lại.

Để có được hai hàng chân mày đẹp, rậm rạp và đen óng thì nên duy trì sử dụng ít nhất 7 ngày thì nó mới có hiệu quả vượt trội.

Cách làm lông mày mọc nhanh bằng dầu dừa

Đối với các con dân ở Việt Nam thì dầu dừa không còn quá xa lạ nữa, nó được sử dụng trong đời sống hằng ngày và trong vấn đề làm đẹp. Trong dầu dừa có những protein và vitamin có lợi giúp bảo vệ được làn da, mái tóc, dưỡng mi và chân mày được chắc khỏe đồng thời nó còn giúp lông mày mọc nhanh hơn trông thấy. Mặc dù công dụng của nó tốn rất nhiều thời gian nhưng đây được xem là một sản phẩm không hề mang bất kỳ tác dụng phụ nào và nó rất lành tính.

Cách làm như sau:

Nhỏ 1 ít dầu dừa lên tay và dùng hai bàn tay massage nhẹ nhàng trên 2 chân mày.

Ủ chân mày để qua đêm để giúp hấp thụ các dưỡng chất sâu nhất có thể.

Qua hôm sau thì rửa mặt lại với nước ấm và duy trì sử dụng trong vòng 1 tháng sẽ cảm nhận được kết quả khác biệt.

nguồn: https://sacngockhang.com/